Về chúng tôi

Nói về chúng tôi, tiền thân (trước 12/2022) là Công ty TNHH Một Thành Viên Quý Luân với sự hình thành và phát triển chứa đựng những yếu tố khách quan và những động lực về tình yêu công nghệ và tinh thần tự lực tự cường.

về đội chúng tôi
về đội chúng tôi

Giới thiệu về nhà thiết kết và sản xuất Quý Luân

Được thành lập năm 2014. Với mục tiêu kế thừa trong thiết kế và sản xuất những sản phẩm điện thông minh, điện tự động . Với tư duy luôn học hỏi, không ngại thử thách và nhất là luôn cập nhật và đổi mới công nghệ. Chúng tôi ngày càng trưởng thành, đã đáp ứng được những mong đợi của quý khách hàng…

Về sản phẩm chúng tôi

Đội ngũ kỹ thuật có nhiều hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, tự động, viễn thông và hàng tiêu dùng. Việc tiếp cận và phát triển các thiết bị điện thông minh, điện tự động, nhà thông minh… Theo xu hướng tiên tiến được chúng tôi quan tâm và tập trung nguồn lực. Bên cạnh đó chúng tôi luôn lắng nghe, khảo sát tâm lý và xu thế tiêu dùng. Trên cơ sở đó phát triển những mặt hàng thiết thực phục vụ sở thích, nhu cầu của người Việt.

Về dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống điện thông minh, nhà thông minh cũng được chúng tôi chú trọng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình không những là các giải pháp vượt trội. Tiếp nữa là  sự đảm bảo, tính hiệu quả và tiện lợi mà trên hết là sự phục vụ thân thiện, tận tình, chu đáo, trách nhiệm. Có thể nói sự hài lòng của khách hàng là thước đo mức độ thành công của chúng tôi.

Lời kết

Chưa  bao giờ mà thị trường tiêu dùng thiết điện thông minh, hệ thống điện tự động, ngôi nhà thông minh cũng như những dịch vụ của chúng lại đa dạng và phức tạp như hiện tại. Thì chúng tôi là điểm đến tin cậy, uy tín, chất lượng. Quý Luân dần trở thành một người bạn, một thương hiệu chất lượng và uy tín.

Shopping Cart
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon