Nhà Thông Minh

Chào mừng bạn đến với dịch vụ nhà thông minh công ty Quý Luân! Có lẽ bạn đang tìm hiểu về việc lắp đặt nhà thông minh? Các khái niệm, thương hiệu, tuổi thọ thiết bị, cấu hình hệ thống. Kèm theo đó là  giá cả, chọn đơn vị lắp đặt. Vâng, bạn đã gõ đúng cửa rồi. Chúng tôi là đơn vị đáp ứng các yêu cầu vừa nêu.

Nhà thông minh là gì

Vậy để giải quyết vấn đề của bạn thì trước hết bạn cần đọc hiểu các khái niệm về nhà thông minh. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí. Giải đáp các thắc mắc của bạn. Trực quan hơn, xin được đưa bạn đi xem các mẫu smart house cũng miễn phí. Trên cơ sở đó bạn mới ra quyết định đúng đắn cho sở thích và nguyện vọng của mình được.

dịch vụ lắp đặt nhà thông minh quyluan.com

Vai trò chúng tôi trong lắp đặt nhà thông minh

Trước khi bắt tay và hợp tác, bạn cũng cần biết vai trò của các bên trong công việc. Trong trường hợp này bạn là nhà đầu tư. Bên cung ứng là các hãng hoặc đại lý của các hãng công nghệ. Chúng tôi là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công.

Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao là chúng tôi. Vâng, chúng tôi là đơn vị có chuyên môn lâu năm trong lĩnh vực nhà thông minh. Đội ngũ kỹ thuật thành thạo trong lĩnh vực viễn thông, điện tự động v.v. Chúng tôi có kinh nghiệm thi công smart home của nhiều thương hiệu khác nhau. Chúng tôi cũng kinh qua các chủng loại thiết bị khác nhau. Nhờ vậy mà đạt được lợi ích cao nhất cho khách hàng.

vai trò chúng tôi trong lắp đặt nhà thông minh

Phân loại nhà thông minh theo kỹ thuật

Có thể nói thị trường rất phong phú và đa dạng về thương hiệu. Đa dạng về chủng loại thiết bị, mẫu mã. Nhưng xét về kỹ thuật thì chúng gồm 2 kiểu chính. Chúng tôi xin gợi mở để bạn làm điểm tham chiếu khi tìm hiểu, ở góc độ của chúng tôi thì khi lựa chọn smart home chúng ta nên quan tâm đến các đặc tính sau:

Nhà thông minh có hub controller

Hub controller là trái tim của hệ thống nhà thông minh kiểu này. Anh Hub controller này là chỉ huy trưởng, nếu ngôi nhà quá rộng có thể được trang bị thêm các mini hub – có vai trò như các phó chỉ huy.

Như hình minh họa chúng ta thấy Hub Controller chịu sự điều khiển từ máy chủ qua sóng wifi. Hub controller thi hành lệnh bằng cách gửi lệnh tới các đầu cuối bằng sóng Zigbee, Zwave hoặc RF…

Một Hub controller có thể điều khiển đến vài trăm thiết bị đầu cuối. Các thiết bị đầu cuối có thể đặt cách xa Hub Controller nhờ đặc tính của sóng Zigbee hay Zwave. Chúng có tính liên kết hình lưới giữa các thiết bị. Nói khác đi mỗi thiết bị đầu cuối cũng có vai trò như bộ lặp sóng cho Hub Controller vậy.

nhà thông minh điều khiển bằng hubcontroller

Nhà thông minh không có hub controller

Đây là mô hình nhà thông minh khá phổ biến. Mỗi thiết bị đầu cuối (terminal) có một card wifi riêng và chịu sự điều khiển của server mẹ bên nước ngoài. Vì lý do mỗi Access-point chỉ phục vụ khoảng 20-30 client (ý nói card wifi) cho nên số lượng thiết bị cũng hạn chế cho mỗi Access-point (Điểm truy cập internet bằng wifi) Muốn tăng số lượng thiết bị lên thì thường phải tăng thêm các Access-point.

Hạn chế lớn nhất chính là khoảng cách. Thường khoảng cách cho phép từ đầu cuối – Terminal đến Access-point chỉ vài chục mét.

nhà thông minh không trang bị hub controller

Phân loại smart-home theo giá thành.

Đây là cách đánh giá mà nó kéo theo các giá trị khác. Để ngắn gọn và để bạn có thể hệ thống được chúng tôi xin trình bày theo các đặc điểm sau:

đặc tính của các hệ thống nhà thông minh

Nhận tư vấn smart-home miễn phí

Bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi, hoặc bạn điền vào form đăng ký bên dưới. Để chúng tôi được phép gọi đến bạn sớm nhất hoặc vào thời điểm phù hợp nhất cho việc tư vấn. Từ những thuật ngữ nghe lạ lẫm đến các vấn đề quan trọng. Từng chút, từng chút một chúng tôi sẽ giúp bạn rành rẽ và rõ ràng mọi thứ.

Một yếu tố khá quan trọng đối với người dùng chính là trải nghiệm trực tiếp. Bạn sẽ được chúng tôi giới thiệu những thiết kế nhà thông minh có sẵn. Cũng có thể dùng điện thoại để điều khiển đèn, cửa, tưới cây v.v. Và thử các chế độ an ninh, giám sát ngôi nhà.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

    Shopping Cart
    Gọi Ngay
    icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
    chat-active-icon