Smart-home

Xin kính chào quý đối tác!

Công ty TNHH MTV Quý Luân là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt Smarthome hay còn gọi là Nhà Thông Minh. Kèm theo đó là Tự Động Tùy Chỉnh, mời các bạn tìm hiểu qua 2 phần trình bày dưới đây:

Nhà thông minh – Smart home

dịch vụ nhà thông minh

Kính chào quý đối tác!

Nhà thông minh ngày càng phổ biến và tiện dụng. Nhờ vào các ứng dụng đa phương tiện của công nghệ thông tin và điện thoại thông minh. Ngôi nhà hoàn toàn được kiểm soát dù bạn ở bất cứ đâu. 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ nhà thông minh với chất lượng tốt nhất. Bạn là cá nhân hoặc tổ chức ngành xây dựng hoặc bất động sản muốn trang bị dịch vụ Nhà Thông Minh hãy liên hệ với chúng tôi để nâng tầm ngôi nhà bạn.

Tự động tùy chỉnh

tự động tùy chỉnh - icon

Kính chào quý đối tác!

Các mô hình phổ biến như nhà thông minh hay các bộ điều khiển trong sản xuất đã được quy chuẩn hóa và sản xuất đại trà. Nếu yêu cầu của bạn nằm ngoài những tùy chọn có sẵn thì hãy tìm đến dịch vụ tự động tùy chỉnh của chúng tôi.

Ngày càng có nhiều yêu cầu tự động hóa và dịch vụ thông minh phức tạp trong sản xuất, sinh hoạt đời sống mà các nhu cầu ấy lại không phổ biến. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy để…

Shopping Cart
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon