Nội quy hỗ trợ kỹ thuật

Nội quy hỗ trợ kỹ thuật

Trong quá trình lắp đặt, bảo trì sửa chữa chúng ta sẽ cần đền sự hỗ trợ kỹ thuật từ Quý Luân. sau đây là các quy định:

nội quy hỗ trợ kỹ thuật nội quy hỗ trợ kỹ thuật Quý Luân

Nội quy hỗ trợ kỹ thuật là những quy ước giữa site quyluan.com và khách mua hàng về việc hỗ trợ kỹ thuật nhằm đáp ứng các vướng mắc trong quá trình lắp đặt, sử dụng sản phẩm của Quý Luân chúng tôi.

Kính thưa Quý Khách Hàng !

Nhằm hỗ trợ Quý Khách Hàng trong kỹ thuật cài đặt, lắp đặt và bảo dưỡng sản phẩm của QUÝ LUÂN sản xuất. Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật kính thông báo:

Các quy định hỗ trợ kỹ thuật:

-Khi gặp rắc rối do thiết bị không hoạt động hoặc không thông hiểu về cài đặt, lắp đặt, bảo dưỡng thì vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuậtô bằng email: support@quyluan.com hoặc điện thoại: 0918653344

-Để việc hỗ trợ nhanh chóng và chính xác, chúng tôi yêu cầu nội dung email cần mô tả ngắn gọn và càng chi tiết càng tốt. Nếu có hình ảnh hoặc video minh họa thì tốt hơn.

-Nếu Quý khách hàng tận dụng được chức năng gọi video của Zalo hay Messenger thì càng quý hơn. Vì như vậy chúng tôi dễ quan sát các thao tác của Quý Khách và dễ hỗ trợ hơn.

-Tất cả các sản phẩm, dịch vụ của QUÝ LUÂN đều nhận được sự hỗ trợ không giới hạn thời gian.

Các cam kết trong nội quy hỗ trợ kỹ thuật:

-Sau khi nhận được yêu cầu hỗ trợ chúng tôi sẽ cử nhân viên tiế nhận theo dõi. Với tiêu chí hỗ trợ càng sớm càng tốt nhưng không quá 120 phút sau khi tiếp nhận

-Chúng tôi sẽ sử dụng đúng những quy trình xử lý sự cố để hộ trợ quý khách hiệu quả nhất với những chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm.

-Quý khách cùng chúng tôi cùng thực hành thông qua những video và hình ảnh có sẵn.  Hoặc giám sát các thao tác người thi công trực tuyến qua video.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng !

Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật QUÝ LUÂN.

Shopping Cart
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon