Chính sách chất lượng

Chính sách chất lượng của chúng tôi dựa trên nhiều tiêu chí. Hàng đầu vẫn là mang lại sự hài lòng cho khách hàng, Quý-Luân xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng,  với sản phẩm được cung cấp như sau:

chính sách chất lượng

 Chính sách chất lượng Quý Luân

Các cam kết về chất lượng hàng hóa:

1. Cam kết tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

2. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất.

3. Chúng tôi đáp ứng các hóa đơn có áp dụng VAT (thuế giá trị gia tăng). Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân yêu cầu hóa đơn VAT khi mua hàng.

4. Hàng hóa bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Đặc biệt hàng do Quý-Luân sản xuất đều bảo hành đến 24 tháng.

Đảm bảo quyền lợi và thông tin khách hàng:

1. Hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa bán ra nếu hàng hóa bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển). Liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng theo số: (028) 35920547.

2. Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh. Quý-Luân cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.

3. Thái độ phục vụ: Tận tình, thân thiện và chu đáo với sự trân trọng nhất đối với khách hàng.

4. Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu.

5. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

6. Khách hàng thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mãi theo đúng như thông tin đăng tại trên quyluan.com

Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi trân trọng những ý kiến đóng góp của khách hàng, đây là cơ sở để quyluan.com ngày càng hoàn thiện hơn.

Shopping Cart
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon