Affiliate

affiliate marketing quyluan.com

Cảm ơn bạn đã chọn quyluan.com là đối tác kinh doanh. Chương trình affiliate quyluan.com sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn. Hãy dành vài phút để đọc và xem video hướng dẫn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 

Hoa hồng Affiliate

Bạn từng là người đã mua sản phẩm trên site quyluan.com của chúng tôi. Hay bạn là người làm Affiliate đang tìm đối tác. Đây là cơ hội tốt nhất để bạn lan tỏa thông tin sản phẩm chất lượng sản xuất trong nước. Để mang về nguồn thu nhập thụ động bằng chính công sức của mình.

Mỗi đơn hàng chốt được trên site quyluan.com bạn sẽ nhận về mức hoa hồng là 35%. Số dư của bạn sẽ được chúng tôi thanh toán vào mỗi cuối tháng. Điều kiện chúng lớn hơn 100K. Quyluan.com chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng, đủ, trung thực và tường minh có thể đối soát được.

Hệ thống có sử dụng kỹ thuật gọi là Cookie Duration. Chúng được cài đặt khoảng thời gian là 30 ngày. Nghĩa là trong vòng 30 ngày kể từ khi người dùng nhấp vào liên kết (Link trỏ về trang sản phẩm quyluan.com). Những link do bạn cung cấp mà họ có hành động mua hàng thì công đó thuộc về bạn.

Lời kết

 Affiliate, dân dã gọi là tiếp thị thời hiện đại (Digital Marketing). Là việc làm hợp pháp. Bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu về nó. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với những sản phẩm điện thông minh. Các sản phẩm rất được ưa chuộng trên site quyluan.com này

Vạn sự khởi đầu nan! Chúng tôi đã thiết kế chương trình rất đơn giản, rõ ràng. Có hướng dẫn bằng video theo kiểu cầm tay chỉ việc. Chỉ trong chốc lát bạn sẽ thấy mình đã làm chủ được mọi thứ gọi là Affiliate (áp phi li ết). Và bây giờ bạn đã có thể kiếm tiền ngay. Chúc bạn vui với chương trình affiliate quyluan.com và may mắn!..

Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì hãy đăng nhập bằng cách nhấp vào nút bên dưới:

Shopping Cart
Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon